Tin đơn vị thành viên

PVC-MS tổ chức Lễ ra quân đầu năm mới – Xuân Quý Mão 2023

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới – Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 27/01/2023 (mồng 6 Tết), Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) đã long trọng tổ chức Lễ ra quân đầu năm mới 2023. Đây là một trong những hoạt động truyền thống hàng năm của đơn vị nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi để bước vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi Lễ ra quân, có đồng chí Đinh Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; đồng chí Phan Khắc Mẫn, Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Thị Thu Siêm, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc và CBCNV thuộc khối Văn phòng Công ty.

Đồng chí Đinh Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết: Năm 2022 khép lại với bao khó khăn đối với PVC-MS, nhưng với sự đoàn kết gắn bó và nỗ lực quyết tâm cao của cả tập thể, chúng ta cũng đã đạt được những thành quả nhất định. Nhân dịp năm mới, Ban lãnh đạo Công ty xin gửi lời tri ân và cám ơn vì những nỗ lực cống hiến của toàn thể người lao động PVC-MS và kêu gọi cùng đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, nâng cao tính chuyên nghiệp trong mỗi cán bộ nhân viên để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành mọi chỉ tiêu kế hoạch đặt ra trong năm 2023, nâng cao đời sống, đảm bảo thu nhập của người lao động ổn định và được cải thiện.

Đồng chí Phan Khắc Mẫn - Giám đốc Công ty phát biểu

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Phan Khắc Mẫn, Giám đốc Công ty phát biểu: Năm 2023, khó khăn thách thức đã được nhận diện, đây cũng là năm quan trọng đánh dấu cột mốc kỷ niệm tròn 40 năm ngày thành lập Công ty, Ban lãnh đạo rất mong mỗi cán bộ nhân viên, người lao động PVC-MS ngay từ ngày làm việc đầu tiên của năm mới luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, tư duy sáng tạo, đoàn kết, đồng lòng vượt khó dưới sự chỉ đạo điều hành của tập thể Ban lãnh đạo Công ty phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của năm 2023, là cơ sở để chúng ta chinh phục những đỉnh cao mới.

Nghi thức khui rượu sâm banh

Kết thúc Lễ ra quân, là nghi thức khui rượu Champagne và lì xì lấy may đầu năm của Ban Lãnh đạo Công ty gửi đến tất cả CBCNV với lời chúc một năm mới khởi sắc và sau đó là tiếng nâng ly chúc một năm nhiều may mắn, thành công trong tiếng nhạc xuân rộn ràng.

 Trao lì xì đầu năm

Theo PVC-MS

Bài viết liên quan