Tin Tổng công ty

PVC kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 7/3/2018, tại Hà Nội, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), ông Nguyễn Văn Đồng - Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Tổng công ty - đã gửi đến chị em phụ nữ PVC những đóa hoa tươi thắm và những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.
Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 7/3/2018, tại Hà Nội, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), ông Nguyễn Văn Đồng - Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Tổng công ty - đã gửi đến chị em phụ nữ PVC đang công tác tại các phòng, ban Tổng công ty những đóa hoa tươi thắm và những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.
Đồng hành cùng Tổng công ty qua biết bao thăng trầm, các thế hệ chị em phụ nữ PVC đã luôn chứng tỏ được bản lĩnh của những Người Xây lắp Dầu khí, cùng đội ngũ lãnh đạo Tổng công ty và các anh em PVC đưa Tổng công ty từng bước vượt qua khó khăn. Nhiều chị em đã khẳng định được năng lực của mình, được tin tưởng bổ nhiệm giữ các chức vụ quan trọng trong Tổng công ty. Trong suốt thời gian qua, Tổng công ty PVC cũng luôn dành cho chị em phụ nữ PVC sự quan tâm, động viên để chị em có thể trở thành những người phụ nữ thời hiện đại, vừa "giỏi việc nước" vừa "đảm việc nhà".
Dưới đây là một vài hình ảnh của ngày lễ:

Lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn PVC


Lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa chúc mừng chị em các phòng ban Tổng công ty

Minh Thủy

Bài viết liên quan