Tin đơn vị thành viên

DOBC tổ chức gặp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng 8/3/2018, tại văn phòng Công ty, Công đoàn Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí (DOBC) đã tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018). Đến dự có đồng chí Trần Quang Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT; đồng chí Vũ Chí Cường – Phó bí thư Đảng ủy – Giám đốc; đồng chí Đỗ Phó Thung – Chủ tịch Công đoàn; cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, HĐQT, Ban giám đốc, Ban kiểm soát, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí Trưởng, Phó phòng ban, Giám đốc các Xí nghiệp, Đội trưởng các Đội trực thuộc Công ty; đặc biệt là sự có mặt của toàn thể nữ CBCNV đang công tác tại Công ty.

Đây là hoạt động diễn ra định kỳ hàng năm thể hiện sự quan tâm của tập thể lãnh đạo DOBC đến đời sống tinh thần của nữ CBCNV đang công tác tại Công ty, đồng thời để động viên và tôn vinh những đóng góp của chị em vào mọi hoạt động của Công ty trong thời gian qua.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quang Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT; đồng chí Vũ Chí Cường – Phó bí thư Đảng ủy – Giám đốc; đồng chí Đỗ Phó Thung – Chủ tịch Công đoàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ DOBC nhân ngày 8/3 và ghi nhận những đóng góp lớn lao của chị em Phụ nữ trong sự nghiệp phát triển của DOBC, đồng thời đề nghị chị em tiếp tục phấn đấu, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội “Giỏi việc cơ quan – Đảm việc nhà”. Cũng nhân dịp này đồng chí Trần Quang Ngọc và đồng chí Vũ Chí Cường đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chị em.

Ct HDQT TQN

Đồng chí Trần Quang Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Công ty

GD VCC

Đồng chí Vũ Chí Cường – Phó bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty

CT CD DPT

Đồng chí Đỗ Phó Thung – Chủ tịch CĐ Công ty

tanghoa

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Trưởng ban nữ công nhận lãng hoa chúc mừng từ các đồng chí lãnh đạo Công ty

Buổi gặp mặt khép lại với những tiếng cười, những đóa hoa và đã mang lại nhiều niềm vui, những điều bổ ích, lý thú dành cho chị em phụ nữ trong ngày mùng 8 tháng 3.

Bài viết liên quan