Tin đơn vị thành viên

Công đoàn Công ty CP Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) tổ chức thành công Giải bóng đá nam PVC-MS 2023

Ngày 18&19/3/2023, tại sân bóng đá Trường Thành, số 104 đường Nguyễn Thiện Thuật, Phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, Giải bóng đá nam PVC-MS 2023 đã diễn ra hết sức sôi nổi và gay cấn.

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc

Giải bóng đá nam PVC-MS 2023 được diễn ra ngay trước thềm Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty, là hoạt động ý nghĩa, thiết thực để chào mừng Đại hội với tinh thần đoàn kết, một lòng hướng tới sự thành công của Đại hội trong nhiệm kỳ 2023-2028 và chào mừng các ngày lễ lớn: Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5).

Các lãnh đạo tặng hoa cho các đội bóng

Giải đấu năm nay thu hút hơn 80 vận động viên đến từ 6 đội bóng của các Phòng/Ban/Đơn vị sản xuất trong toàn thể Công ty, được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả tổng số 8 trận đấu với 30 bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, phối hợp nhóm, tình huống cố định,...

 

 

Các lãnh đạo công ty tham gia nhiệt tình giải đấu

Một số hình ảnh thi đấu của các đội bóng

Trong 2 ngày tranh tài sôi nổi, chúng ta đã có những nụ cười của niềm vui, có những giọt mồ hôi và cả những nuối tiếc. Song, hơn tất cả là giải đấu mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giũa các bộ phận trong toàn đơn vị. Hơn thế nữa, thông qua giải đấu lần này giúp BCH Công đoàn tìm kiếm, lựa chọn những cầu thủ ưu tú để bồi dưỡng, luyện tập thường xuyên hơn nhằm tham gia các giải đấu trong và ngoài ngành Dầu khí.

Ban Lãnh đạo công ty chụp ảnh cùng đội vô địch

Giải bóng đá nam PVC-MS 2023 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng, Đội bóng đá Xây lắp 3 đã giành cúp vô địch với thành tích thuyết phục, Đội bóng Văn phòng Cơ quan 1 đạt giải nhì và Đội bóng Xây lắp 1 đạt giải 3.

Bên cạnh đó, giải đấu còn có các giải phụ như: Đội đạt giải phong cách, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất và giải cầu thủ lớn tuổi nhất.

Trao các giải cá nhân

Trao giải phong cách

Trao giải nhì, ba và khuyến khích

Theo PVC-MS

 

 

Bài viết liên quan