Tin Tổng công ty

Công đoàn Cơ quan Tổng công ty Petrocons Tổ chức tham quan, dã ngoại tại Flamingo Đại Lải Resort cho nữ CBCNV, Đoàn viên công đoàn nhân Kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), để động viên Nữ cán bộ đoàn viên Công đoàn Cơ quan Tổng công ty, ngày 20/10/2022 Công đoàn Cơ quan Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam tổ chức chương trình tham quan, dã ngoại tại khu du lịch Flamingo Đại Lải Resort Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

       Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại khu vực chơi Teambuilding Flamingo Đại Lải

 

Tham dự đoàn có đồng chí Chu Thanh Hải, UVTV Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị  Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Phó bí tư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn TCT; đồng chí Phạm Văn Lưu – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Ban/Phòng/Văn phòng Đảng đoàn thể và toàn thể Nữ CBCNV, Đoàn viên công đoàn Cơ quan Tổng công ty.
Đúng 9h00 sáng 20/10/2022 Xe đưa đoàn đến khu du lịch Flamingo Đại Lải Resort – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Flamingo Đại Lải resort là một trong những resort được yêu thích nhất và đáp ứng được tốt nhất nhu cầu về nghỉ dưỡng, ẩm thực, hội nghị hội thảo và vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn. Tại đây mọi người được tự do thăm quan thưởng ngoạn, thư giãn chụp ảnh với đủ sắc màu hoa tươi và tự do xông hơi, massage, bơi lội với các bể bơi, bể sục trong nhà và ngoài trời. Bên cạnh đó đoàn còn được tham gia chương trình Teambuilding với nhiều nội dung hấp dẫn mang tính gắn kết tập thể. Buổi trưa đoàn tổ chức liên hoan, giao lưu tại Flamingo Đại Lải Resort cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt nam với không khí vô cùng vui vẻ, ấm áp và tự hào.

  Tập thể Nữ CBCNV Cơ quan Tổng công ty Petrocons thể hiện sự đoàn kết gắn bó và quyết tâm phấn đấu "giỏi việc nước đảm việc nhà" 

 

Việc tổ chức những hoạt động dã ngoại vào các dịp kỷ niệm những ngày lễ đặc biệt, nhằm để tri ân những đóng góp của đội ngũ cán bộ nữ cho quá trình xây dựng và phát triển của Tổng công ty và cũng là một trong những dịp để ôn lại những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc qua những hoạt động thiết thực này. Chuyến tham quan dã ngoại kết thúc tốt đẹp, đã để lại những ấn tượng sâu sắc, mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn cho Nữ CBCNV Cơ quan Tổng công ty. Qua đó, đã góp phần chăm lo và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu trong toàn Cơ quan Tổng công ty; động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho nữ CBCNV - những nhân tố có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển của Tổng công ty.
 

 Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến tham quan:

          Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Flamingo Đại Lải

 

              Liên hoan giao lưu ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

 

               Phụ nữ Cơ quan Petrocons hưởng ứng tuần lễ áo dài truyền thống Việt Nam

Phạm Văn Lưu - Petrocons

Bài viết liên quan