Tin Tập đoàn

Kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) Đoàn Thanh niên Tập đoàn viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Thanh niên Tập đoàn) đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ viếng có đồng chí Trần Quang Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng ban Truyền thông và Văn hóa Doanh nghiệp Tập đoàn; đồng chí Lê Anh Chiến, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn; các đồng chí Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Tập đoàn: Lê Quang Toán, Phạm Văn Định.

Về phía Đoàn Thanh niên Tập đoàn có đồng chí Phạm Đăng An, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Tập đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn cơ sở, chi đoàn trực thuộc Đoàn Tập đoàn và các cán bộ Đoàn ưu tú, các điển hình được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Đoàn Thanh niên Tập đoàn viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn Thanh niên Tập đoàn dâng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn đã thành kính dâng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến thế hệ trẻ, thế hệ thanh niên của nước nhà. Người đã sáng lập, tổ chức và rèn luyện Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trải qua một quá trình xây dựng và trưởng thành, thanh niên luôn là lực lượng tiên phong xung kích trên các mặt trận bảo vệ Tổ quốc cũng như trong xây dựng hoà bình. Chủ tịch Hồ Chí Minh rất tin tưởng ở thanh niên - lực lượng hậu bị của Đảng và là lực lượng cách mạng cho đời sau. Vì thế, trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng Người luôn quan tâm, giáo dục, đào tạo các thế hệ thanh niên Việt Nam.

Đoàn Thanh niên Tập đoàn viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại quảng trường Ba Đình

Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị “Về việc tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trong những năm qua tuổi trẻ Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam đã hòa nhịp cùng tuổi trẻ cả nước bằng những việc làm cụ thể, thiết thực chung tay góp sức xây dựng Doanh nghiệp phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Đoàn Thanh niên Tập đoàn sẽ tổ chức Lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2024. Đây là hoạt động nhằm động viên, khuyến khích, cổ vũ các cán bộ, đoàn viên, thanh niên thi đua lao động, sáng tạo, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần cho sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước; Tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong lĩnh vực lao động, sản xuất kinh doanh; đồng thời phát hiện và nhân rộng những cách làm sáng tạo, những mô hình hay, những điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Cũng trong ngày 26/3, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Ngọc Sơn sẽ có buổi đối thoại với đoàn viên, thanh niên Dầu khí trên cả nước về những động lực mới, những cơ hội mới của Tập đoàn để vươn tới những đỉnh cao.

Theo pvn.vn

Bài viết liên quan