Tin Tổng công ty

Công đoàn Cơ quan Tổng công ty PetroCons Tổ chức tham quan, dã ngoại Du lịch trên Sông Hồng cho nữ CBCNV, Đoàn viên công đoàn nhân Kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), để động viên Nữ cán bộ đoàn viên Công đoàn Cơ quan Tổng công ty, ngày 20/10/2023 Công đoàn Cơ quan Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam tổ chức chương trình tham quan, dã ngoại du lịch trên Sông Hồng.

 

Ảnh đoàn trước khi xuống tàu

 

Tham dự đoàn có đồng chí Hứa Xuân Nam - Trưởng Ban Kiểm soát Tổng công ty; đồng chí Dương Sơn Hào - Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; đồng chí Phạm Văn Lưu - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Ban/Phòng/Văn phòng Đảng đoàn thể và toàn thể Nữ CBCNV, Đoàn viên công đoàn Cơ quan Tổng công ty.

 

 

Ảnh đoàn xuống tầu thăm quan Làng Bát Tràng

 

Đúng 8h00 sáng 20/10/2023 Xe đưa đoàn đến bến tàu 46 Chương Dương Độ, đoàn xuống tàu bắt đầu hành trình khám phá các điểm di tích lịch sử, làng nghề ven Sông Hồng. Tàu rời bến, xuôi theo dòng Sông Hồng đoàn được ngắm nhìn những xóm chài, làng nghề tất bật nhộn nhịp hàng hóa và những ngôi đền cổ. 10h đoàn lên tham quan và mua sắm đồ lưu niệm tại làng gốm Bát tràng với những kĩ nghệ tinh xảo, tại đây mọi người được tự do thăm quan thưởng ngoạn, thư giãn chụp ảnh.

 

 

Ảnh đoàn thăm quan Bảo tàng Làng Bát Tràng

 

Tiếp đó xuôi theo dòng Sông Hồng đến huyện Khoái Châu Hưng Yên đoàn lên bờ thăm quan đền Chử Đồng Tử - Tiên Dung là một người nhân hậu với tấm lòng bao dung không màng danh lợi, sau đó đoàn trở lại và ăn trưa trên tàu, Buổi trưa đoàn tổ chức liên hoan, giao lưu cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt nam với không khí vô cùng vui vẻ, ấm áp và tự hào. Buổi chiều đoàn tiếp tục lên bờ thăm đền Dầm thờ Mẫu Thủy là một trong ba Thánh Mẫu của văn hóa tâm linh Việt Nam, tiếp đó là đền Đại Lộ được xây dựng từ Triều Trần và cũng là ngôi đền thờ Mẫu Thượng ThiênMẫu Thượng NgànMẫu ThoảiMẫu Địa. Sau đó đoàn lên tàu trở về Hà Nội, đúng 16h30 Tàu trở về bến, kết thúc chương trình du lịch Sông Hồng 01 ngày đầy thú vị.

 

 

 

Ảnh đoàn thăm đền Chử Đồng Tử, Đền Dầm, Đền Đại Lộ

 

Việc tổ chức những hoạt động dã ngoại vào các dịp kỷ niệm những ngày lễ đặc biệt, nhằm để tri ân những đóng góp của đội ngũ cán bộ nữ cho quá trình xây dựng và phát triển của Tổng công ty và cũng là một trong những dịp để ôn lại những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc qua những hoạt động thiết thực này. Chuyến tham quan dã ngoại Du lịch trên Sông Hồng kết thúc tốt đẹp, đã để lại những ấn tượng sâu sắc, mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn cho Nữ CBCNV Cơ quan Tổng công ty. Qua đó, đã góp phần chăm lo và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu trong toàn Cơ quan Tổng công ty; động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho nữ CBCNV - những nhân tố có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển của Tổng công ty.

 Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến tham quan du lịch trên Sông Hồng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan